Đập Hộp Búp Bê Thời Trang Phiên Bản Mới L.O.L Surprise Ánh Sáng Tuyệt DiệuĐập Hộp Búp Bê Thời Trang Phiên Bản Mới L.O.L Surprise Ánh Sáng Tuyệt Diệu

Rất vui khi được gặp các bạn! Hôm nay chúng tớ sẽ đập hộp búp bê L.O.L Surprise Ánh Sáng Tuyệt Diệu phiên bản mới! Có đến 4 bé búp bê trong bộ sưu tập tuyệt vời này. Và chúng tớ sẽ mở hộp hai bé búp bê: trong hộp màu vàng và xanh dương trong video này. Dazzle và Groovy Babe.

Bắt đầu thôi nào! Cùng xem dáng vẻ của bé Groovy Babe thôi! Groovy Babe là một bé búp bê rất phong cách. Cô bé có cả thẻ riêng của mình nữa, một túi đựng quần áo và một bộ trang phục hoàn hảo. Bé ấy có một mái tóc dài màu trắng với các lọn tóc đen ấn tượng và đôi giày có gót sọc. Cô bé còn có những bí mật khác sẽ được phát hiện dưới ánh đèn tia cực tím. Ví dụ nhé: đồng tử của cô bé có hình xoắn ốc đầy mê hoặc. Thật kỳ diệu!

Sau đó cùng tìm hiểu bé Dazzle của chúng ta trông như thế nào thôi. Đúng là một bữa tiệc đầy màu sắc! Phong cách da cam hồng tươi kèm một cái túi sặc sỡ kìa! Toàn bộ quần áo của Dazzle đều được trang trí bởicác sọc màu vàng tươi. Váy ca rô dài, áo ngắn đính dây và bao tay sành điệu! Đây là bé Dazzle rực rỡ của chúng tôi!

Mỗi hộp búp bê đều có 15 món đồ bất ngờ! Hãy xem thử bên trong có gì nhé! Tuyệt quá! Quá là nhiều phụ kiện thú vị và mỗi hộp đều có các món khác nhau! Vòng tay, kính, trang phục xinh đẹp! Và… cả đèn pin tia cực tím nữa! Các bạn có thể dùng chúng để biết được các bí mật của các bé búp bê của chúng tớ đấy!

Vậy thì cùng xem búp bê của chúng ta sẽ tỏa sáng như thế nào dưới ánh sáng tia cực tím nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Tag: anh game lol, slime, sam lém lỉnh, lém lỉnh, thủ công, đồ chơi, gia đình, cách làm, tuyệt vời, bé gái, tích cực, DIY, tự làm, đồ đạc, búp bê, nhà búp bê, làm tại gia, làm, tái chế, đồ thủ công, thời trang, đơn giản, dễ dàng, Búp bê, tiểu cảnh, Gia đình, dễ thương, không bao giờ trễ, lol, L.O.L. Surprise Ánh Sáng Kinh Ngạc, omg, lol omg, lol surprise, búp bê lol omg, búp bê lol, phiên bản mới, búp bê omg,ánh sáng kinh ngạc, đồ chơi bất ngờ, đập hộp đồ chơi

Xem thêm bài viết eSports: https://vmggame.vn/esports

Nguồn: https://vmggame.vn/

Cùng chủ đề