Đỗ Dung Class – Kinh nghiệm Luyện thi Toeic đạt 875 điểm của bạn Đặng Thị Hải YếnĐỗ Dung Class – Kinh nghiệm Luyện thi Toeic đạt 875 điểm của bạn Đặng Thị Hải Yến

Các em thân mến ơi!

Trong những ngày này, cô đang vô cùng bận rộn với những công việc giảng dạy, coi thi, chấm thi cuối kỳ bên trường Đại hoc Ngoại Ngữ. Nhưng bên cạnh đó, cô vẫn ngày đêm sát cánh chiến đấu cùng các em thân yêu để chinh phục những đỉnh cao TOEIC. Và không còn gì vui sướng và tự hào hơn khi những “bông hoa” điểm cao liên tục gửi tặng đến Đỗ Dung Class như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của cô và trò chúng mình.

Cô xin chúc mừng bạn Đặng Thị Hải Yến- sinh viên trường Học Viện Ngân Hàng, học viên lớp Luyện thi TOEIC B-3107 của Đỗ Dung Class- đã đạt 875 điểm trong kỳ thi TOEIC chính thức tại IIG Vietnam. Trong những giờ phút “nước sôi lửa bỏng” của kỳ thi cuối học kỳ, cô biết em đã phải nỗ lực như thế nào mới đạt được kết quả thi cao thế này! Cô cảm ơn em vì đã mang đến một tấm gương về ý chí, nghị lực và sự quyết tâm chinh phục đỉnh cao, ngay lúc các em cần nó nhất. Các bạn sinh viên năm cuối ơi, các em hãy cố gắng lên nhé!
Số điện thoại bạn Đặng Thị Hải Yến: 0163.367.9992
Facebook: Nhok Yunnje
Thân ái
Cô Đỗ Dung

Tag: đỗ dung class, toeic, luyen thi toeic, hoc toeic, kinh nghiem luyen thi toeic

Xem thêm bài viết Game PC: https://vmggame.vn/pc

Nguồn: https://vmggame.vn/

Cùng chủ đề