Game Bộ đội 1 thẻ về nước || Cadillacs and Dinosaurs Turbo 1Cc || Game thùng trên Android or PCGame Bộ đội 1 thẻ về nước || Cadillacs and Dinosaurs Turbo 1Cc || Game thùng trên Android or PC

#CadillacsandDinosaursTurbo #bộđội #súngbấttử #côngviênkhủnglong #thabom
Bản này là bản có súng bất tử, tàng hình và thả bom nữa nhé ae. Bản này đúng thời trẻ trâu nè 🙂
Link giả lập:
Link rom:

AE tải giả lập về cài đặt và mở lên nhé, xong tiếp theo tải rom về (không được giải nén)
Chép rom đã tải về vào thư mục Bộ nhớ trong/Fba
Chúc ae chơi vui vẻ, sau đây là mô tả về game này.
Tham gia nhóm để được nhiều game hơn nhé, và có nhiều hỗ trợ hơn

Cadillacs and Dinosaurs được phát hành tại Nhật Bản với tên Cadillac Kyouryuu Shinseiki ( ャ デ ィ ラ ッKyadirakkusu Kyōryū Shinseki ) , là một trò chơi arcade năm 1993của Capcom . Đây là một nhịp đập cuộn bên cạnh dựa trên loạt truyện tranh Xenozoic Tales . Trò chơi được sản xuất như một sự kết hợp vớiloạt phim hoạt hình Cadillac and Dinosaurs ngắn được phát sóng trong cùng năm trò chơi được phát hành.
*** *** ***
Tối đa ba người chơi có thể chơi cùng một lúc, hướng dẫn các nhân vật được chọn của họ qua tám giai đoạn, chiến đấu với nhiều kẻ thù và ông chủ khác nhau . Có bốn nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng: Jack (loại cân bằng), Hannah (loại kỹ năng), Mustapha (loại tốc độ) và Mess (loại sức mạnh). Khủng long giật gân của trò chơi xuất hiện dưới dạng các nhân vật trung lập có thể tấn công cả nhân vật người chơi và kẻ thù.
Các cầu thủ có quyền truy cập vào một số cuộc tấn công. Mỗi nhân vật có hai chiêu thức đặc biệt bao gồm một chiêu thức làm suy giảm sức khỏe của nhân vật khi tiếp xúc với kẻ thù và khi hai hoặc nhiều người chơi chơi cùng nhau, họ có thể kích hoạt một cuộc tấn công theo đội. Người chơi cũng có thể tìm và sử dụng nhiều loại súng, ném vũ khí như đá và chất nổ, và vũ khí cận chiến như gậy.
*** *** *** ***
Câu chuyện bắt đầu vào thế kỷ 26, khi một băng đảng có tên là Black Marketeer bắt đầu săn khủng long để phục vụ mục đích không xác định của chúng. Quá trình săn bắn liên tục đã khiến khủng long trở nên hung bạo và giờ chúng đã bắt đầu tấn công các ngôi làng và người dân. Bốn anh hùng: thợ cơ khí và pháp sư Jack Tenrec, nhà ngoại giao và nhà thám hiểm chuyên nghiệp Hannah Dundee, người bạn và kỹ sư Mustapha Cairo, và Mess O’Bradovich bí ẩn, đã quyết định hợp tác chống lại Black Marketeer.
**
Nhóm nghiên cứu tiến về nơi ẩn náu dưới lòng đất của anh ta, một lần nữa là một nơi nào đó trong “Thành phố trên biển”. Các anh hùng tiến về phía boongke, đi qua thư viện và phòng thí nghiệm máy tính, nơi bác sĩ xuất hiện trên màn hình máy tính, tự gọi mình là người tạo ra một thế giới mới. Sâu bên dưới là một phòng thí nghiệm sinh học, và bên dưới nó là một hang động, cuối cùng dẫn đến phòng thí nghiệm của Fessenden. Nhìn thấy đội, anh biến mình thành một sinh vật giống Morgue, nhưng bị đánh bại. Đến bây giờ, hiệu ứng của huyết thanh biến đổi đã đạt đến đỉnh điểm, và Fessenden biến thành một sinh vật ba đầu, nhưng các anh hùng đã xoay sở để đánh bại anh ta.

Bị tê liệt bởi thất bại của mình, Fessenden thiết lập toàn bộ phức tạp để tự hủy diệt. Khi phòng thí nghiệm bắt đầu nổ tung, các anh hùng chạy trốn, nhưng Hannah ngã xuống trong khi chạy và Jack dừng lại để giúp cô. Chỉ Mustapha và Mess mới có thể ra khỏi phòng thí nghiệm khi nó bị phá hủy. Khi họ đang trở về nhà, nghĩ về Jack và Hannah, hai người sau đến từ phía sau trong xe, còn sống. Cả bốn anh hùng trở về nhà.
Game hay mà phim cũng hay luôn 🙂

Tag: game bo doi di canh, lanhcfm, congvienkhunglong, bodoi, gamedientuthe, gamemame, Cadillacs, Dinosaurs, Turbo

Xem thêm bài viết Review: https://vmggame.vn/review

Nguồn: https://godlike.vn/

Cùng chủ đề