Chương trình tặng thưởng Giftcode Win456 CC

Hướng dẫn nhận thưởng Giftcode Win456 CC cực kỳ uy tín

Giftcode Win456 CC có giá trị ngẫu nhiên từ 10k cho đến 500k dành tặng cho khách hàng may mắn khi tham gia đăng ký tài khoản thành viên tại cổng game đổi thưởng. Đặc biệt là không giới hạn số lượng mã nạp cho đến hết năm 2023. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cách thức nhận thưởng và sử dụng các mã các mã giftcode hiệu quả!

Chương trình tặng thưởng Giftcode Win456 CC

Win456 CC được mọi người biết đến là một trong những cổng game uy tín nhất hiện nay có mặt tại thị trường các nước châu Á. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển nơi đây đã giúp cho nhiều cược thủ trở nên thành công thông qua việc đầu tư vào những ứng dụng đặt cược trực tuyến.

Đầu năm 2023 hệ thống muốn triển khai những dịch vụ của mình tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế rất nhiều chương trình tặng thưởng mới được ra đời nhằm thu hút các nhà đầu tư đến đây. Nếu bạn là người chơi đang tìm kiếm sảnh cược uy tín để tham gia thì không nên bỏ qua Win456 CC.

Để có thể đồng hành cùng hệ thống người chơi chỉ cần dành ra khoảng thời gian 5 phút khởi tạo tài khoản. Sau đó tiến hành nạp tiền để kích hoạt chức năng nhận mã giftcode Win456 CC được phát hành miễn phí.

Ngoài mã nạp dành cho tân thủ ra thì hệ thống còn đang khởi chạy nhiều chương trình khuyến mãi có thể kể đến như:

 • Nhận thưởng Giftcode bất kỳ từ hệ thống vào dịp lễ tết.
 • Tặng Giftcode khi khách hàng xếp hạng cao trên bảng điểm của cổng game.
 • Tặng Giftcode khi người chơi chia sẻ thông tin khuyến mãi trên trang cá nhân của mình.
 • Nhận Giftcode khi giới thiệu thành công người chơi đăng ký tài khoản cược.
 • Nhận Giftcode thông qua chương trình sự kiện của cổng game.

Chương trình tặng thưởng Giftcode Win456 CC
Chương trình tặng thưởng Giftcode Win456 CC

Điều kiện nhận mã thưởng giftcode Win456 CC

Để có thể tham gia chương trình nhận mã thưởng giftcode của cổng game Win456 CC rất đơn giản. Tuy nhiên hệ thống cũng sẽ có những giải pháp nhằm hạn chế những tài khoản ảo gian lận. Dưới đây là những điều kiện mà người chơi cần đáp ứng để tham gia chương trình:

 • Hoàn thành tất cả các bước xác minh thông tin khách hàng.
 • Nạp vào số tiền tối thiểu để tham gia ứng dụng đặt cược.
 • Chia sẻ những thông tin khuyến mãi của Win456 CC trên trang cá nhân.
 • Đọc kỹ thể lệ trước khi nhập mã giftcode vào ô nhận thưởng khuyến mãi.

Lưu ý: Khi nhận được mã giftcode không nên chia sẻ cho người khác. Mỗi mã chỉ có giá trị tương ứng với một lần nhận thưởng duy nhất.

Xem thêm: Rongho99 – Nơi giải trí trực tuyến số 1 Việt Nam

Hướng dẫn nhận thưởng giftcode của Win456 CC

Dưới đây là các bước hướng dẫn khách hàng lần đầu tham gia đăng ký và nhận thưởng giftcode Win456 CC chuẩn xác nhất:

 • Bước 1: Đăng ký thành viên của Win456 CC trên trang chủ hoặc app tải về. Lưu ý nên sử dụng thông tin chính chủ của khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi hệ thống xác nhận khởi tạo thành công thì hãy đăng nhập vào ứng dụng cược.
 • Bước 3: Thông tin về chương trình nhận giftcode – event sẽ có trong mục quà tặng bên góc trái màn hình.
 • Bước 4: Thao tác điền thông tin người dùng để đăng ký nhận thưởng giftcode lên hệ thống.
 • Bước 5: Ngay lập tức Win456 CC sẽ kiểm tra và phản hồi lại cho người chơi ở hộp thư cá nhân và email.
 • Bước 6: Click chọn biểu tượng “Hộp Thư” ở góc trên màn hình để kiểm tra bức thư mới nhất được gửi về.

Nếu tài khoản của khách hàng không bị vi phạm nội quy sảnh cược hệ thống sẽ gửi một đoạn mã bao gồm ký tự và số. Đoạn mã này chính là giftcode để khách hàng có thể nhập vào mỗi khi muốn sử dụng.

Kiếm thêm mã giftcode Win456 CC ở đâu?

Kiếm thêm mã giftcode Win456 CC ở đâu?
Kiếm thêm mã giftcode Win456 CC ở đâu?

Mỗi khi khởi tạo thành công tài khoản chơi game thì hệ thống sẽ gửi tặng người chơi 1 mã giftcode có giá trị bất kỳ. Ngoài ra nếu người chơi muốn kiếm theo nhiều giftcode khác để tham gia đặt cược thì có thể tham khảo những cách dưới đây nhé!

Tham gia vào mini game để nhận giftcode Win456 CC

Hiện nay đang có rất nhiều mã giftcode của Win456 CC dành tặng cho khách hàng khi tham gia vào những chương trình mini game có tại fanpage. Để có thể không bỏ lỡ chương trình này thì hãy bấm nút like và tích cực chia sẻ những bài viết mới nhất được post trên trang mạng xã hội của Win456 CC.

Nạp tiền để nhận mã giftcode Win456 CC

Cách đơn giản nhất để bạn có thêm nhiều mã giftcode chính là thông qua việc nạp tiền vào ứng dụng đặt cược. Mỗi giá trị thẻ nạp trên 500.000đ sẽ nhận được một mã giftcode được gửi vào hộp thư cá nhân. Mã khuyến mãi này sẽ có giá trị ngẫu nhiên tối thiểu là 10k và tối đa là 500k dành cho khách hàng may mắn.

Tặng giftcode dành cho top server

Theo đó hàng tuần server sẽ reset bảng xếp hạng thành viên tích cực để tiến hành trao thưởng thông qua mã quà tặng giftcode Win456 CC. Chính vì thế mà bạn hãy đăng nhập và tham gia đầu tư mỗi ngày để không bỏ qua cơ hội góp mặt trên bảng xếp hạng tuần và nhận thưởng nhé.

Tặng giftcode dành cho top server
Tặng giftcode dành cho top server

Lời kết

Cổng game liên tục nâng cấp thêm nhiều mã nạp giftcode Win456 CC để dành tặng cho khách hàng khi tham gia đầu tư tại đây. vmggame khuyên bạn hãy liên tục cập nhật những thông tin mới nhất trên trang chủ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tặng thưởng vốn đặt cược nào nhé!

Cùng chủ đề