Nằm mơ thấy bóng tối là điềm báo lành hay dữ, đánh số mấy?

Nằm mơ thấy bóng tối có ý nghĩa gì ? điềm báo hay con số may mắn là gì ? thì đừng bỏ qua bài viết giải mã giấc mơ dưới đây nhé.

Điềm báo giấc mơ thấy bóng tối

Mơ thấy mình ở trong bóng tối

– Nếu bạn mơ thấy bóng tối hoàn toàn: tượng trưng cho việc bạn đang nhầm lẫn về phương hướng và cần thiết phải xem xét lại những hành động của bản thân.

– Mơ mình ở trong bóng tối hay nơi tối tăm: điều này dự đoán xổ số 24 báo trước sự thất bại trong một số công việc mà bạn đang cố gắng. Nó cũng ám chỉ đến cảm giác chán nản, sự sợ hãi, thiếu tin tưởng và ẩn chứa nguy hiểm.

– Mơ thấy mình đang ngồi ở trong một góc tối: điều này biểu thị cảm xúc của sự thất vọng và thiếu kiểm soát trong việc đưa ra các quyết định, có thể ở hiện tại bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt và bị dồn vào chân tường.

– Mơ mặt trời xuyên qua bóng tối: điều này báo hiệu bạn sẽ vượt qua những thất bại.

– Nếu bạn có cảm giác an toàn trong bóng tối: điều này ngụ ý rằng bạn cần phải nhận ra hạnh phúc ngay trong sự giản đơn của cuộc sống.

Mơ thấy bóng tối dày đặc bủa vây xung quanh bạn

– Bóng tối dày, không thể xuyên thủng: là một biểu tượng của sự tổn thương, đau đớn cả về thể chất và tinh thần.

– Nó ám chỉ rằng: bạn đã mất liên hệ với bản chất chung của sự vật và thế giới xung quanh, đồng thời, bạn cũng đang gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực

– Mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực – bóng tối đột ngột buông xuống: là một điềm báo rằng người mà bạn biết có thể bị mắc bệnh bệnh nan y hoặc gặp tai nạn.

– Mơ mình từ bóng tối bước ra ánh sáng: có nghĩa là bạn quay thử XSKG sẽ thoát khỏi nguy hiểm. Nó cũng đề cập đến thực tế là bạn có thể có một cuộc sống lãng mạn, thành công

Mơ thấy bóng tối đang dần xuất hiện và đến gần bạn

– Giấc mơ về bóng tối đang bủa vây, đang đến gần bạn: là điềm báo về sự thất bại trong công việc.

– Nếu bình minh xuất hiện sau bóng tối: bạn sẽ vượt qua những thất bại này.

– Nếu bạn cảm thấy an toàn trong bóng tối: cho thấy rằng bạn không quan tâm đến điều bất lợi sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình. Nói cách khác, phương châm sống của bạn là: “ngu si hưởng thái bình.”

Nằm mơ thấy bóng tối nên chọn số nào?

Theo sổ mơ, mỗi giấc mơ đều gắn liền với những con số ý nghĩa nhất định. Nếu bạn mơ bóng tối bao trùm trong giấc mơ của mình thì hãy thử vận may với con số 35 – 07.

– Nằm mơ bạn thấy bóng tối trong đường hầm nên chọn số 87 – 82 – 87

– Nằm mơ thấy căn nhà tối tăm có thể chọn số 25 – 65

Chúc bạn một tháng nhiều thành công và may mắn.

Cùng chủ đề