Plant Vs Zombie – Vườn Hoa Nổi Giận – Tập 1 | Big BangPlant Vs Zombie – Vườn Hoa Nổi Giận – Tập 1 | Big Bang

Plant Vs Zombie – Vườn Hoa Nổi Giận – Tập 1 | Big Bang

Game thủ tháp gần như đã tuyệt chủng, nhưng PopCap đã đem lại luồng sinh khí vào cái thể loại đôi khi bị cho là ngớ ngẩn này với Plants vs Zombies.

Tận dụng kỹ năng làm vườn của bạn, với trợ giúp thường xuyên từ Crazy Dave, bạn phải thu hoạch ánh mặt trời để gây dựng một đội quân cây trồng tiêu diệt hàng đàn thây ma tiếp cận. Mỗi vòng Plants vs Zombies bắt đầu với một khu vườn trống, và bạn phải xây dựng hệ thống phòng thủ, thường bắt đầu với hoa hướng dương thu hoạch ánh mặt trời, rồi cây bắn đậu, và cứ thế.

Trong quá trình chơi Plants vs Zombies bạn được cấp kho vũ khí lớn hơn như mìn, bom và nhiều hơn nữa. Khả năng của bạn cải thiện, thì bọn thây ma cũng vậy – bạn sẽ gặp một loạt thây ma khác nhau yêu cầu những chiến thuật khác nhau để phá huỷ. Bản demo 60 phút cho bạn một sự giới thiệu tuyệt vời về game rất cân bằng này. Những con thây ma tấn công tới với nhịp điệu vừa đúng, nên bạn luôn bị áp lực phải trồng thêm cây, và bạn phải chơi rất tệ mới có thể bị mất kiểm soát và thua.

Đồ hoạ vui mắt và chi tiết, và tính năng âm thanh có vài hiệu hứng vui nhộn không bao giờ gây bực mình. Game chính được chia thành các mini-game, như là bowling, để cho nó luôn mới mẻ. Sự pha trộn giữa chiến lược thời gian thực và thây ma có tính hấp dẫn mạnh mẽ, và khó tưởng tượng được có ai lại không thích chơi Plants vs Zombies

Plants vs Zombies là một game vui tươi, vui nhộn và gây nghiện đáng chú ý. Hãy thử ngay !

Tag: game bang zombie, Vườn Hoa Nổi Giận, Hoa Quả Nổi Giận, plant, zombie, plant zombie, plants vs zombies 2, pvz 2, pvz, games plants vs zombies, trồng bông diệt ma, plants vs zombies, Plant Vs Zombie, cùng chơi plant vs zombies, plant zombie 2, plants vs zombies 3d, game zombie, hoa diệt zombie, Peashooter, Peashooter Plant vs Zombie, sunflower plants vs zombies, potato plant zombie, walnut plants vs zombies, zombie nổi loạn, hoa vs thây ma, Plant Vs Zombie Big Bang, Plant Vs Zombie Tập 1

Xem thêm bài viết Review: https://vmggame.vn/review

Nguồn: https://godlike.vn/

Cùng chủ đề