VOID SPIRIT: HƯ KHÔNG CHI LINH | HERO SPOTLIGHTVOID SPIRIT: HƯ KHÔNG CHI LINH | HERO SPOTLIGHT

VOID SPIRIT: HƯ KHÔNG CHI LINH | HERO SPOTLIGHT

Void Spirit, tên thật là Inai, Hán Việt là Hư Không Chi Linh. Ông là spirit thứ tư trong số các anh em nhà nguyên tố. Sở hữu bộ skill tập trung vào tính cơ động tương tự như 3 anh em nọ, Void Spirit là hero tay ngắn hệ Intel với khả năng đi xuyên qua chiều không gian khác và bất ngờ áp sát kẻ địch để rồi kết liễu họ chỉ bằng hư ảnh.

Kỹ năng đầu tiên của Void Spirit được gọi là Aether Remnant, có nghĩa là Tàn Dư của Thực Tại. Là một kỹ năng định hướng véc-tơ. Khi đó Void Spirit sẽ đẩy ra một dư ảnh tới nơi được chọn, hướng mà dư ảnh xoay tới sẽ gây sát thương và hút về một hero nằm trong tầm với của dư ảnh sau một khoảng thời gian xuất hiện.
Aether Remnant tác động cả các mục tiêu tàng hình và nếu trước mặt dư ảnh là neutral creep thì nó chỉ gây sát thương mà thôi. Nhìn chung thì cách vận dụng của kỹ năng này khá giống với kỹ năng Swashbuckle của Pangolier với 2 bước ra chiêu. Đầu tiên Void Spirit sẽ chọn vị trí đặt dư ảnh và thứ hai là chọn hướng xoay của dư ảnh. Aether Remnant sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định và không có khả năng xuyên kháng phép.

Kỹ năng thứ hai của ông được gọi là Dissimilate, có nghĩa là Tiêu Tan. Ngay tại nơi thi triển chiêu thức, Void Spirit sẽ tạm thời tan biến vào cõi hư không, đồng thời tạo ra một loạt các cổng không gian khiến ông có thể xuất hiện tại vị trí mong muốn. Nơi Void Spirit xuất hiện sẽ gây ra sát thương diện rộng cho tất cả mục tiêu đứng ngay tại nơi ông thoát ra. Khi biến vào chiều không gian khác, Void Spirit sẽ không thể sử dụng được bất kỳ kỹ năng hay trang bị nào. Nhìn chung thì đây là một kỹ năng khá linh động khi vừa có thể di chuyển xuyên địa hình và còn né được một số kỹ năng target, chẳng hạn như Storm Hammer của Sven hay Homing Missile của Vengeful Spirit.

Kỹ năng thứ ba với tên gọi Resonant Pulse, có nghĩa là Xung Cộng Hưởng. Trong khoảng thời gian nhất định, Void Spirit sẽ bao bọc bản thân bằng một lớp giáp bảo vệ chống lại lượng sát thương vật lý nhất định tác động lên người ông, đồng thời tạo ra một xung động nhỏ gây sát thương lên mọi mục tiêu xung quanh. Xung động càng ảnh hưởng lên nhiều hero thì khả năng chống chịu từ lớp giáp bảo vệ càng được củng cố.

Kỹ năng cuối cùng của Void Spirit, ultimate tối thượng với tên gọi Astral Step, có nghĩa là Phi Hành Cước. Void Spirit xé toạc cõi hư không, tạo ra một vết nứt và theo đó xuất hiện tại vị trí mong muốn ở thực tại, đồng thời gây sát thương lên tất cả mục tiêu trên đường di chuyển. Tất cả mục tiêu dính phải Astral Step đều bị lưu lại một ấn chú khiến chúng bị giảm tốc độ di chuyển và chịu một lượng sát thương thuần sau một khoảng thời gian ngắn. Astral Step có 2 lượt sử dụng tối đa và có khả năng xuyên kháng phép.

Hiện tại thì Void Spirit vẫn chưa được nâng cấp Aghanim’s Scepter chính vì thế chúng ta bỏ qua phần này và đi vào sơ lược về combo cơ bản của Void Spirit luôn.

Nhìn chung thì với bộ skill thuần tính cơ động như thế này, Void Spirit vẫn đòi hỏi sự khéo léo và mau lẹ để có thể phát huy hoàn toàn sự bá đạo của ông ta. Về cơ bản, đầu tiên Void Spirit sẽ sử dụng Aether Remnant để khống chế mục tiêu, kéo chúng lại gần ông và sau đó mau chóng sử dụng Dissimilate để tiếp cận. Tiếp theo chúng ta có thể sử dụng Resonant Pulse để bồi thêm sát thương hoặc khi có nhiều hero xung quanh để tăng sự trâu bò. Cuối cùng, Astral Step vẫn là lựa chọn tối ưu để kết liễu mục tiêu với 2 lượt ra chiêu và khả năng áp sát mau lẹ.

MemeStudio kênh cast giải Dota2 và cũng mang đến cho bạn những thông tin về các TOPTEAM DOTA2 hiện nay cũng như TOP Player.
Đừng quên nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những video game mới nhất nhé!

➥ #memestudio #dota2 #voidspirit
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về MemeStudio
© Copyright by MemeStudio ☞ Do not Reup

Tag: cách chơi orge magi dota 2, dota2vn, dota 2, dota, dota 2 live, meme, meme dota, meme studio, HUONG DAN TAN THU, HƯỚNG DẪN tân thủ, void spirit, void spirit gameplay, void spirit dota 2 gameplay, the outlander dota 2, the outlander, void spirit highlights, void spirit dota 2 highlights, dota void spirit guide, dota 2 void spirit guide, void spirit hero spotlight, dota 2 void spirit hero spotlight, void spirit hero dota 2, snap fire dota 2, snap fire gameplay, snapfire and void spirit, snapfire dota 2

Xem thêm bài viết Game Online: https://vmggame.vn/game-online

Nguồn: https://vmggame.vn/

Cùng chủ đề