Zombie vs Plant – Đồ chơi bắn bóng mô phỏng theo game nổi tiếng của MỹZombie vs Plant – Đồ chơi bắn bóng mô phỏng theo game nổi tiếng của Mỹ

Bộ đồ chơi Mô phỏng theo game siêu hot zombie vs plant đình đám của Mỹ.
Bộ sản phẩm gồm nhiều zombie, plant đẹp mắt, nhiều tính năng bắn bóng, bắn tên, đĩa bay… vui nhộn, vật liệu an toàn cho sức khỏe và an toàn cho trẻ nhỏ.

***Chất liệu PVC dẻo có khả năng bắn bóng tốt
*** Phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên và học sinh tiểu học, giúp trẻ em vui chơi lành mạnh, tránh xa máy tính, điện thoại có hại cho mắt và sức khỏe.
*** Chiều cao của plant 10 cm
*** Chiều cao của zombie từ 4, 5 đến 6 cm tuỳ model
*** Bóng nỉ có đường kính khoảng 2 cm, màu sắc đẹp

– Mua hàng tại
– Hotline đặt hàng: 0904.399.599
– Sản phẩm có sẵn với hơn 30 mẫu đồ chơi khác nhau, giao hàng toàn quốc.

Sản phẩm nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn an toàn CCC của Trung Quốc. CCC – China Compulsory Certificate – là chứng nhận sản phẩm công nghệ đó đáp ứng tốt hai chứng chỉ về độ an toàn ở Trung Quốc được cấp bởi CCIB (công ty quản lý độ an toàn của sản phẩm tiêu dùng trong nước) và hệ thống CCEE (cho biết thiết bị điện tử đó đủ an toàn để bán ra tại Trung Quốc). Hầu như tất cả vật dụng, hàng hoá (trừ lốp xe ôto và các công cụ nông nghiệp) đều phải có ký hiệu trên nếu như muốn lưu hành trên thị trường Trung Quốc cũng như xuất ra nước ngoài.

Tag: choi game zombie vs plant, đồ chơi zombie, đồ chơi trẻ em, zombie vs plant, đồ chơi cho trẻ, đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh, hoàng gia tns

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://vmggame.vn/mobile

Nguồn: https://vmggame.vn/

Cùng chủ đề