(đừng xem)Đại Chiến người que-Stick empire legacy-Phiên bảm bỏ mắm bỏ muối!(đừng xem)Đại Chiến người que-Stick empire legacy-Phiên bảm bỏ mắm bỏ muối!

YOYOYO !!!!(^//v//^)
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Channel Thập Cẩm, và mình là..Vngamer2716!
Đúng như tên gọi của mình, Channel Thập Cẩm là kênh hội tụ đủ các chủ đề như:Vlogs, Gaming, Vietsub,”làm thuê”Đú Trend(và sau này có thể có thêm cả phân tích, bình luận, đánh giá, hướng dẫn nữa, nếu bọn mình có thể duy trì và có thêm kinh phí, hehe!)
Kênh gồm 2 thành viên:-Chủ kênh:Ak-Long-Còn được biết tới với cái tên:Thánh Up Slowdown- Ít khi xuất hiện, nhưng khi xuất hiện thì…cũng chẳng có gì xảy ra, hehe!
-Phó chủ kênh:Tất nhiên rồi, Vngamer 2716-Hay còn được biết tới với cái tên:thánh He he(cứ xem mấy cái B Luận của mình là biết ngay à!-Làm bằng Máy Tính, chăm edit, lười quay, nhưng được cái tốt tính(Và luôn là đứa bị chửi vì các Contents như thể là của Bảo Ren(Nghe cho vần thôi)!(T^T)!
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ bọn mình đến giờ, các bạn chính là nguồn động lực to lớ để bọn mình có thể nâng cấp kênh, làm video nội dung hay hơn,(dù vẫn chưa được bật kiếm tiền và có 1 số video bị Youtube ko phê duyệt mà hầu hết của AK Long!)Cảm ơn các bạn rất nhìu!(^v^)
Và dưới đây là các đồng nghiệp và các Developer mình yêu thích, mình mong các bạn nếu ủng hộ mình thì hãy cùng ủng hộ họ luôn nhé !!
1 số kênh khác mà mình muốn giới thiệu cho các bạn xem cho đỡ ngán :
-Gamer Ebf:Người mà mình hứa làm intro dùm mà 4 tháng rồi vẫn chưa xong !(_-_)

-Hoàng Nguyễn:Tiên phong trong nền game Stick Empire của Việt Nam! Người nổi tiếng vì chất lượng video 4K nhưng vẫn than thở !!(-v-)0

-Tam gamedev:Nhà lập trình game tập sự của Việt Nam mà mình cực hâm mộ(^v^)

-Hoàng tv game:Suốt ngày đăng các video về SW nhưng vẫn than thở !

Perks VN(ASIAN)Thanh niên không chơi Pubg nhưng biết cách dùng chảo của dân chơi Pubg

-Gaming PTM:Thầy dạy vẽ do vô vọng nên chuyển sang làm Youyuber !(-_-)!

-Khang Lê Quang-Người mình thua 2 trận SW chỉ vì do mẹ Gank !(ko đùa đâu !)

Lê Danh:Ebf, Tile hop, V.v, Nói chung là..Thập cẩm, ha ha(^//w//^)

stricker3434:Thanh Niên làm về Free fire mà các bạn Nếu thích Free Fire hãy tích cực ủng hộ nha!

TheNewMystery Of Stick Empires:(Tên dài Vcl)Cũng làm về S.E nhưng nổi tiếng về cái vụ Crack Bandicam, ha ha(Hy vọng các bác ko vì hình ảnh của S.A.O mà bị lừa(-v-)

chxdisvos or stick empires(Lại 1 bác tên dài Vcl):Upload Nerver Slow, hiện đang mất Nick S.E và tạm ko quay được video, Haizz(-_-)0
(có lẽ sau này sẽ có nhiều ông nữa vào đây !)
1 lần nữa xin cảm ơn các bạn !
Hy vọng các bạn sẽ tích cực ủng hộ tụi mình trong khoảng thời gian sắp tới để chúng mình thêm lớn mạnh mà làm thêm các video CHẤT hơn nữa nhé !!
Chân thành!
Kiên trì, Quyết chí!
Vngamer 2716
Chí công Zô tư
Ak Long

Tag: chơi game đại chiến người que 2, 2k4longthang, epic battle fantasy 5, thánh chiến huyền ảo, việt nam, gamming, vngamer 2716, vngamer, 2716, thắng béo, van tho doan, đại việt, đại chiến người que, minecraft, mini world, trần dần, stick war, stick war 2, stick empiers, Youtuber rác, youtuber rác hơn cả Acn

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://vmggame.vn/mobile

Nguồn: https://vmggame.vn/

Cùng chủ đề