[Vietsub] ELDERS REACT TO FLAPPY BIRD[Vietsub] ELDERS REACT TO FLAPPY BIRD

Bản quyền thuộc về The Fine Bros
Dịch + Encode + Upload bởi numbuh1 a.k.a Huy Fansub

Hãy xem các bô lão sẽ phản ứng ra sao trước tựa game mới nổi vừa qua :3
Nhớ like nhé :3 Cám ơn các bạn đã theo dõi :3

Thông tin về Flappy Bird trong đoạn clip:
– 4:11 “Flappy Bird” được làm bởi một người Việt Nam, Đông Nguyễn và được phát hành bởi tên hãng riêng của mình “.GEARS Studio”
– 4:30 Tác giả của “Flappy Bird” đã cho ra mắt những tựa game khác như “Super Ball Juggling” và “Shuriken Block”. Cả hai tựa game đang đứng thứ 12 và 22 trên BXH Top Free của iTunes, trong thời điểm phát hành tập này.
– 4:46 “Flappy Bird” được đăng trên App Store vào ngày 24/5/2013. Nó chưa nổi tiếng cho đến tháng 11 thì những lời than thở về game trên cộng đồng mạng bắt đầu lan truyền. Tựa game này đứng nhất trên App Store vào 17/1/2014.
– 5:18 Trong một buổi phỏng vấn, Đông đã nói rằng anh ấy tự làm game trong 2-3 ngày. Phần đồ họa cho chú chim trong “Flappy Bird” được lấy từ một game đi cảnh đã ngừng phát triển của chính anh trong năm 2012.
– 6:16 Nhà thiết kế app Carter Thomas tin rằng Đông đã ăn gian để đưa game lên đầu BXH, và phê bình cậu. “Tôi ghét phải nói như vậy, nhưng vụ việc này hình như có sự hiện diện của bot. Tất nhiên, tôi không thể chứng minh được…” Đông đã bác bỏ suy luận này.
– 6:52 Vào ngày 6/2/2014, Kotatu đăng một bài nhận xét, cho rằng Đông đã lấy những nét đồ họa của mình trong “Super Mario Bros.” Bốn ngày sau, nhà thiết kế của Kotaku đã bác bỏ và đăng một bài xin lỗi. “Tôi rất tiếc vì đã không bắt kịp một bài viết mà tôi cho rằng đó là một cuộc tranh luận không lành mạnh.”
– 7:38 Vào ngày 8/2, Đông đăng lên Twitter “Tôi xin lỗi những người chơi “Flappy Bird”, 22 giờ sau, tôi sẽ bỏ game ra. Tôi không chịu đựng nổi nữa.” Và đúng như lời anh nói, game được gỡ bỏ khỏi App Store và Google Play vào ngày hôm sau.
– 7:48 Trong một cuộc phỏng vấn, Đông đã làm rõ quyết định gỡ bỏ game của mình, nói rằng, “Flappy Bird được làm ra với mục đích để chơi trong vài phút rảnh rang… Nhưng nó biến tấu trở thành một thứ gây nghiện. Tôi nghĩ đó chính là vấn đề. Để giải quyết, tốt nhất là nên gỡ bỏ Flappy Bird đi. Nó đã ra đi mãi mãi rồi.”

All rights belong to
Original video:

Hãy đón xem 2 project mới của mình :3
– Wander Over Yonder (hợp tác với SGB Fansub):
– Codename: Kids Next Door:

(Có một sự lỗi không hề nhẹ ở cái banner :v)

Tag: chơi game flappy bird, Fine, Bros

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://vmggame.vn/mobile

Nguồn: https://vmggame.vn/

Cùng chủ đề